XU HƯỚNG TỦ CHẬU PHÒNG TẮM NĂM 2020

Từ giữa năm 2019, các nhà sản xuất bộ tủ chậu đã đưa ra thị trường những mẫu thiết kế hiện đại với chất liệu mới, thân thiện với môi trường.
Chi phí của dây truyền để xử lý chất thải và vệ sinh môi trường của các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa nói chung rất cao. Đa số các xưởng sản xuất tủ chậu đều không đáp ứng được. Do đó nếu cố tình sản xuất, mà bị phát hiện, xưởng sẽ bị các cơ quan chức năng về bảo vệ môi trường “đóng cửa” ngay lập tức.
VÀ ĐÂY LÀ XU HƯỚNG MỚI:
– Về kiểu dáng: Thiết kế đơn giản, hiện đại, không (hoặc rất ít) gờ phào. Có nhiều sản phẩm sử dụng gương LED để tăng tính tiện nghi, hiện đại cho người sử dụng.
– Về chất liệu: Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ MDF chống ẩm, không mùi. Trước đây, với những sản phẩm nội thất làm từ gỗ MDF khi mới mua về sẽ có những mùi hóa chất rất khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
– Các sản phẩm bộ tủ chậu được sản xuất bằng chất liệu gỗ MDF chống ẩm, không mùi mang lại cho không gian phòng tắm của bạn sự tiện nghi, hiện đại, đa dạng về màu sắc, độ bền cao và đặc biệt thân thiện với môi trường sống, nhất là những không gian nhỏ hẹp và kín như không gian phòng tắm.
– Công ty Lâm Thư luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất, với chất liệu thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
– Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm cung cấp với số lượng lớn cho các dự án với chất lượng và giá thành tốt nhất. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng và doanh nghiệp.
Địa chỉ showroom: 185 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Website: www.lamthu.vn
ĐT: 091.507.1975 – 098.594.5662 – 083.400.2628

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *