Về chúng tôi

       Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Lâm Thư được thành lập và phát triển trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh từ năm 2017 trên cơ sở  hơn chục năm kinh nghiệm nhập khẩu, hợp tác ở các lĩnh vực khác với các đối tác nước ngoài. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu ,nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, với giá thành cạnh tranh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi là đối tác của một số nhà máy sản xuất lớn, có uy tín của Trung Quốc và Ấn Độ. Đã cung cấp cho một số dự án lớn và các công trình dân dụng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cam kết sản phẩm tới tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng cao (HÀNG LOẠI ƯU) 100% hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng rõ ràng. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Bảo hành sản phẩm theo đúng cam kết.
Công ty luôn nỗ lực phát triển để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã phong phú với giá thành cạnh tranh nhất. Luôn lấy khách hàng là trọng tâm với phương châm kinh doanh: UY TÍN MANG LẠI GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *